Trang chủ Thiết kế Web

Thiết kế Website

Thiết kế Website Như Ý

Dịch vụ Web Như Ý cung cấp giải pháp thiết kế Website trọn gói với mức giá hấp dẫn phù hợp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng bá thông tin lên mạng Internet.

 Tại sao Doanh nghiệp cần có Website?

- Website là "Show room", là "Gian hàng" trên xa lộ trực tuyến Internet, nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần. Với một website được thiết kế tốt, bạn có thể tạo ngay ấn tượng ban đầu đặc biệt với khách hàng.

- Có website, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp mình với đối tác, khách hàng mà không bị giới hạn về thời gian, không gian và mở rộng phạm vi kinh doanh. 

- Nhanh chóng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng khắp nơi trên thế giới một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

- Bạn sẽ không cần tốn kém nhiều chi phí in brochure, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) vì đã có Website giúp bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả.

- Website là kênh giới thiệu và bán hàng tự động do đó sẽ tạo ra hiệu quả, tiết kiệm nếu được tích hợp với hệ thống quản lý của Doanh nghiệp (như Hệ thống quản lý khách hàng, kinh doanh CRM).

- Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào. 

- Rất dễ để người khác nhớ đến bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, khi cần người ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến Doanh nghiệp.

- Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang Web cũng là một “danh thiếp” hiệu quả.

- Và còn nhiều hơn thế nữa ………


Tại sao nên dùng dịch vụ Thiết kế Web Như Ý?

Đến với Web Như Ý, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho hệ thống website của doanh nghiệp mình. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giải pháp điện tử, tận tâm, có kinh nghiệm quản lý, chắc chắn bạn sẽ có được một website được thiết kế phù hợp nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp mình. Một website được đầu tư hợp lý về giải pháp, kỹ thuật, thiết kế, hiệu quả thu lại sẽ đóng góp phần công sức lớn vào sự thành công của doanh nghiệp bạn trong thị trường toàn cầu.

 

Thiết kế website với Web Như Ý bạn sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

- Được hướng dẫn các kỹ năng khai thác và ứng dụng website.

- Được toàn quyền quản trị nội dung website của mình.

- Được tư vấn và hướng dẫn quản trị hệ thống website bao gồm thêm chuyên mục, cập nhật thông tin, cấp tài khoản quản trị, quản lý các chức năng ứng dụng trên website.

- Được hướng dẫn để có thể tự mình đưa ra được các nhu cầu về giải pháp điện tử phù hơp với đặc thù hoạt động của Doanh nghiệp.

- Được tặng email miễn phí theo tên miền.

- Được quảng bá website miễn phí trên các trang web nổi tiếng mà Web Như Ý đang vận hành.

- Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu trực tuyến (SEO, SEM, E-Marketing...)

- Hệ thống website được bảo mật, bảo hành và bảo trì miễn phí 01 năm.

 

Với khả năng thiết kế web chuyên nghiệp, giải pháp ứng dụng hiệu quả, hiệu ứng kỹ thuật hiện đại, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Quý khách có được trang web mang đặc trưng riêng của mình và phục vụ hiệu quả cho các hoạt động quảng bá và phát triển kinh doanh qua môi trường Internet.