Trang chủ Quy định sử dụng

Quy định sử dụng dịch vụ Web Như Ý

Để chất lượng dịch vụ và việc phục vụ khách hàng được tốt nhất, chúng tôi đưa ra 1 số quy định áp dụng cho tất cả khách hàng. Các quy định này cũng được áp dụng cho các hình thức đặt hàng và bán hàng qua Internet trên hệ thống web của chúng tôi.

 

  1. Tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp chỉ được sử dụng phù hợp với luật pháp được quy định bởi Nhà nước Việt Nam. Nội dung lưu trữ trên website do khách hàng quản lý và tự chịu trách nhiệm. Quy định bao gồm (nhưng không giới hạn) các điều khoản cấm lưu trữ, liên kết và các hành vi sau:

     + Gửi email quảng cáo, spam email với số lượng lớn
     + Truy cập, bẻ khóa, xâm nhập trái phép vào hệ thống mạng
     + Các phần mềm, các đoạn mã gây ảnh hưởng hệ thống.
     + Sử dụng tài nguyên hệ thống để tấn công.
     + Giả dạng email, website để lừa đảo (phising, HYIP,...)
     + Phần mềm, nhạc không có bản quyền.
     + Nội dung khiêu dâm
     + Các nội dung website hoặc liên kết đến tài nguyên, tài liệu bất hợp pháp, đe dọa, lừa đảo, xuyên tạc, xúc phạm, khuyến khích phạm tội, trái với đạo đức truyến thống hay chống phá Nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
     + Quy định cũng yêu cầu chủ tài khoản có trách nhiệm kiểm soát, ngăn cấm người khác thực hiện các điều này trên website của mình.

 

  2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác những thông tin của bất kỳ nguồn nào gửi đến server. Chúng tôi không can thiệp hay xâm nhập trái phép vào các nội dung lưu trữ riêng của khách hàng.

 

  3. Khách hàng được sử dụng dịch vụ đúng như đơn hàng đăng ký. Khách hàng có quyền khiếu nại về chất lượng dịch vụ hoặc không được sử dụng dịch vụ như đã đăng ký.

 

  4. Chúng tôi có sao lưu dự phòng dữ liệu trên hệ thống, nhưng việc này chỉ nhằm mục đích phục vụ cho công việc quản trị hệ thống. Khách hàng có quyền yêu cầu cung cấp hoặc phục hồi dữ liệu, nhưng chúng tôi không đảm bảo tính chính xác và toàn vẹn của dữ liệu được lưu trữ.

 

  5. Khách hàng có trách nhiệm tự sao lưu dữ liệu chính mình. Khách hàng có quyền yêu cầu bộ phận kỹ thuật trợ giúp trong việc sao lưu này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và bồi thường việc hư hỏng, mất mát dữ liệu lưu trữ trên hệ thống.

 

  6. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân, thông tin quản lý hệ thống. Nếu phát hiện có tình trạng thay đổi thông tin trái phép hoặc có dấu hiệu sơ hở về bảo mật, khách hàng cần thông báo ngay với chúng tôi để có các biện pháp xử lý thích hợp.

  7. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và sự toàn vẹn dữ liệu, an toàn hệ thống. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo hệ thống trước những tình trạng tấn công bất hợp pháp, có chủ đích. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ cố hết sức để hệ thống được ổn định nhất trong khả năng, đồng thời nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng nhằm hạn chế sự bất ổn định. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm trong những trường hợp lỗi hệ thống, lỗi phần cứng, mất mát dữ liệu do thiết bị của nhà sản xuất.

 

  8. Một số quy định về việc đăng ký và sử dụng dịch vụ tên miền:

  Tên miền quốc tế được đăng ký và để thông tin chủ thể hoàn toàn của khách hàng, bao gồm cả email quản lý. Quý khách hoàn toàn có thể chủ động thực hiện việc chuyển (transfer) tên miền sang nhà đăng ký khác qua email chủ thể quản lý sau khi đăng ký dịch vụ. Các trường hợp mất mát tên miền do khách hàng mất email quản lý và bị request transfer trái phép không thuộc trách nhiệm của chúng tôi. Khách hàng có thể yêu cầu thực hiện việc Khóa bảo mật tên miền (miễn phí) để tên miền được đảm bảo tính an toàn cao nhất.

 

  Việc đăng ký tên miền thường mất khoảng 24h - 48h để được chính thức kích hoạt và hoạt động trên môi trường Internet. Do vậy trong thời gian này có thể tên miền đã được đăng ký bởi người khác và giữ chỗ trước đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc không thể thực hiện việc đăng ký tên miền, và trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn tiền dịch vụ tương ứng cho quý khách. 

 

  9. Tài khoản quý khách có thể bị khóa mà không cần báo trước khi vi phạm các điều sau:

     + Tấn công hệ thống mạng nội bộ của chúng tôi.
     + Chứa các đoạn mã gây nặng hệ thống, có khả năng gây nguy hiểm đến hệ thống và người dùng khác
     + Website khách hàng bị tấn công nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến hệ thống chung và người dùng khác.
     + Sử dụng tài nguyên hệ thống trái phép, tấn công các hệ thống khác.
     + Không thanh toán chi phí đúng hạn.

 

  10. Khách hàng tự chịu trách nhiệm nội dung được gửi đi từ email đăng ký dịch vụ.

 

  11. Tài khoản khách hàng hợp lệ là tài khoản được ghi nhận trong hệ thống quản lý, được thể hiện qua thông tin hợp đồng và người chịu trách nhiệm thanh toán phí dịch vụ. Để thay đổi thông tin khách hàng quản lý đơn hàng (email, côngty,..) , quý khách cần thực hiện các điều sau và gửi cho chúng tôi để việc bảo mật và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo:

  Đối với khách hàng cá nhân: 
   - Cung cấp Hợp đồng sử dụng dịch vụ
   - Chứng minh thư nhân dân có thông tin trùng với hợp đồng.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp: 
   - Cung cấp Hợp đồng sử dụng dịch vụ
   - Công văn yêu cầu thay đổi thông tin có đóng dấu và chữ ký giám đốc.

  Trường hợp thay đổi email quản lý, quý khách có thể gửi mail yêu cầu từ email hợp lệ được sử dụng khi đăng ký dịch vụ.

 

  12. Chúng tôi không hoàn tiền khi tài khoản hoặc dịch vụ của khách hàng bị ngưng sử dụng khi vi phạm các điều khoản trên.

 

  13. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền trường hợp không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ.

 

  14. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lâu dài, chúng tôi luôn có chính sách giảm giá hỗ trợ thường xuyên. Trong các hợp bất khả kháng mà lỗi do khách quan, dịch vụ không thể tiếp tục sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn lại phần chi phí ở những tháng chưa dùng tới  cho khách hàng, tuy nhiên phần chi phí đã được chiết khấu cho những tháng đã thanh toán và sử dụng dịch vụ sẽ được tính toán và trừ lại.

 

  17. Các điều khoản trên có thể thay đổi mà không cần báo trước.